Mục tiêu chúng tôi

The Fountain Logistics luôn phấn đấu từng ngày để trở thành đơn vị vận tải uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách Hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “ GIAO ĐÚNG - GIAO ĐỦ - NHANH CHÓNG”.

Mạng lưới hoạt động rộng rãi khắp 64 tỉnh thành

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đi các tỉnh Nam – Trung – Bắc là thế mạnh của công ty. Ngoài ra chúng tôi  mở rộng ra các tuyến nội thành TP Hồ Chí Minh hoặc đi các tỉnh Đông Nam Bộ – Tây Nam bộ.

Đa dạng xe tải và các thiết bị nâng hạ chuyên dụng hiện đại

Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải và kích cỡ từ 500kg đến 21 tấn, container, đầu kéo … đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các xe và thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nâng hạ hàng hóa như xe cẩu, xe nâng, ba lăng… Đội xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng định kì và kiểm tra kĩ thuật nhằm giúp cho vận hành tốt trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Công ty chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo rất kỹ lưỡng, có tay nghề cao, chịu khó, trung thực và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất với chi phí thấp.

Chi phí phù hợp

Chúng tôi luôn đưa ra giá thành  vận chuyển hàng hóa cạnh tranh hợp lý, Đồng thời, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đang sử dụng dịch thuê kho của Chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận vận chuyển theo hợp đồng dự án; hợp đồng tháng, năm.

Giao nhận hàng đúng thời gian cam kết

Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định đã tạo được uy tín với hơn 10.000 khách hàng trong suốt chặn đường hơn 10 năm qua. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay hotline

để biết thêm chi tiết cước vận tải hàng hóa