Dịch vụ của chúng tôi

Công ty CP The Fountain Group là đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê kho chứa hàng hóa, chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, quy mô, ứng dụng công nghệ vào quản lý, đa dạng hoá dịch vụ nhằm mang lại cho Khách Hàng sự thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả.
cho-thue-kho-hcm-05

Cho thuê kho bãi

Hướng đến mục tiêu tiết kiệm nhất cho Quý Khách Hàng, Công ty CP The Fountain Group cho thuê kho với diện tích đa dạng, từ 50m2 – 5.000m2. Chúng tôi luôn luôn tư vấn để khách hàng thuê với diện tích nhỏ nhất, phù hợp với nhu cầu chi tiết của từng Khách Hàng.
cho-thue-kho-hcm-06

Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hòa nội địa và quốc tế. Sự kếp hợp dịch vụ vận chuyển giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý. Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước nâng cấp ứng dụng để thông báo cho khách hàng tình trạng hàng hóa.

cho thue kho hcm 06

Quản lý kho

Dich vụ quản lý kho của chúng tôi giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình. Hàng hóa của bạn đã được chúng tôi kiểm soát và báo cáo hằng tháng. Chúng tôi đưa ứng dụng vào quản lý giúp khách hàng kiểm soát hàng hóa mọi lúc mọi nơi.
cho thue kho hcm 07

Khai hải quan

Hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và luôn đáp ứng đúng thời hạn của khách hàng.

Chúng tôi là ai

Công ty CP The Fountain Group là đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê kho chứa hàng hóa, chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và quy mô.

Hiện nay chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống kho hàng chục ngàn mét vuông tọa lạc tại KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc, Đường Nguyễn Văn Linh, đường Kinh Dương Vương. Vị trí kho nằm cận kề tuyến đường Quốc Lộ 1A, xe tải, xe container ra vào thuận lợi. Mục tiêu đến năm 2020, công ty chúng tôi sẽ nâng cấp đầu tư kho ở nhiều quận huyện khác tại TP.HCM.

Công ty CP The Fountain Group chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê kho lớn nhỏ, ngắn hạn hoặc dài hạn của tất cả các khách hàng.

0
Diện tích kho
0
+
Khối lượng bốc dỡ/ngày
0
+
Khách hàng

Tại sao nên chọn chúng tôi

01.

Tiết kiệm

Chúng tôi sẽ tính toán diện tích tối ưu nhất nhằm tiết kiệm diện tích, chi phí và thời gian cho Khách hàng

02.

Thủ tục nhanh chóng

Quy trình xuất nhập hàng hoá đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn an toàn cho hang hoá và bảo mật thông tin cho Khách Hàng

03.

Quản lý hiện đại

Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhằm kiểm soát chặt chẽ, tránh sai sót, tra cứu thông tin hàng hoá tức thời.

04.

Dịch vụ đa dạng

Cung cấp tất cả các giải pháp về kho như: quản lý hàng hoá, an ninh, xếp dỡ, dán tem nhãn, vận tải, khai báo hải quan.

Khách hàng chúng tôi

Bạn cần báo giá thuê kho

Bạn đang có nhu cầu thuê kho, bạn muốn biết chi tiết bảng giá thuê kho và các dịch vụ khác của chúng tôi?

Bạn chỉ cần mất vài giây nhập yêu cầu của mình vào form bên cạnh, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thoại và email bảng giá chi tiết các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu trong thời gian nhanh nhất.

  Chào mừng đến với chúng tôi!

  Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ khách hàng!

  Bạn đang có nhu cầu thuê kho xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

  Văn phòng

  25 Đường số 7, KDC Cityland Centre Hills

  Phường 7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Giờ làm việc

  Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00
  Thứ 7: 8h00 – 12h00
  Chủ nhật…… Nghỉ

  Hotline

  028 – 6273 3079
  094 55 22 882

  Email

  contact@thefountainlogistics.com